Mặc váy ren lên chùa chụp ảnh, bị xỉ vả, Thư Dung lên tiếng biện minh!

Xung quanh những bình luận trái chiều về hình ảnh đi lễ chùa, người đẹp gốc Hà Giang đã lên tiếng.

- Quảng cáo -

Mới đây, trên mạng xã hội vừa mới lan truyền hình ảnh mỹ nhân gốc Hà Giang Thư Dung diện nguyên set đồ ren trắng xuyên thấu đi lễ chùa. Có không ít bình luận trái chiều về hình ảnh này của Thư Dung. Tuy nhiên qua trao đổi, Thư Dung cho biết, đây chỉ là hình ảnh cô chụp ngoài sân chùa.

Bức ảnh gây nên ồn ào cho Thư Dung.

“Hôm đó là ngày 24/4, sau đi làm răng sứ về, một số người bạn đã rủ tôi đi chùa. Vì ý thức được trang phục của mình không phù hợp với chốn trang nghiêm, nên tôi chỉ đứng ngoài sân và không có vào trong chùa thắp hương. Tuy nhiên, khi đang đứng ngoài sân, thì chị chủ phòng khám răng sứ gọi điện muốn tôi chụp tấm hình để đăng quảng cáo trên facebook. Chính vì thế tôi mới chụp mấy tấm hình kia để gửi chị ấy. Còn tấm ảnh cuối cùng tôi chụp ở quán cơm gà ngoài đường” – người đẹp 95 biện minh cho trang phục của mình.

- Quảng cáo -

Bộ váy trắng không những không giúp Thư Dung thêm thanh khiết hay thoát tục mà ngược lại còn làm CĐM chỉ trích gay gắt.

Khi ngồi, bộ váy còn làm người nhìn nhức mắt hơn cả.

Thư Dung cho biết, từ giờ trở đi, cô sẽ cẩn thận hình ảnh của mình hơn để tránh hiểu lầm cho mọi người. Hiện tại, Thư Dung tất bật với nhiều dự án nghệ thuật và thiện nguyện. Ngoài việc tham gia các TVC quảng cáo, đi diễn, dự event, Thư Dung còn làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng quyến rũ 2019. Người đẹp đang nỗ lực xây dựng hình ảnh và có những hoạt động thiết thực cho xã hội nhiều hơn.

Thư Dung nhận về không ít “gạch đá” dư luận khi diện trang phục bó sát, chật ních để đi chùa.

Người đẹp sinh năm 1995 còn tạo những tư thế gợi cảm như thế này trước cửa Phật.

Sau đó Thư Dung có tiết chế hơn khi đến chùa bằng bộ đồ lam kín đáo.

Nhưng đây cũng là lần hiếm hoi người ta thấy Thư Dung ăn mặc đúng quy định khi đến chùa. Vì sau đó cô đã diện bộ váy trắng xuyên thấu vô cùng phản cảm.