Mẹo để xài 4G không giới hạn khi chơi game, tiết kiệm hàng trăm ngàn mỗi tháng

Game thủ chơi game online trên điện thoại di động có thể chơi game một cách thả ga mà không quan tâm đến việc tốn thêm tiền cho 3G/4G hay các gói Internet khác.

- Quảng cáo -

Nhiều game thủ sẽ không tin chỉ với số tiền như trên họ có thể chơi game online trên điện thoại di động một cách thoải mái với mạng 3G/4G, bởi với họ để chơi game một cách thoải mái trên di động mọi lúc, mọi nơi, số tiền cũng phải tốn từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng.

Được biết đến là một trong số ít doanh nghiệp có mô hình quản trị hiện đại, hiệu quả nhờ kế thừa kinh nghiệm từ mô hình hợp tác với đối tác Comvik – tập đoàn viễn thông dày dạn kinh nghiệm của Thụy Điển. Trong suốt quá trình phát triển, MobiFone luôn đứng top đầu trong số những doanh nghiệp Nhà nước về nộp ngân sách và có tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu cao nhất và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Theo đó, sẽ có 3 mức gói cước dành cho game thủ khi chơi game trên di động, đó là theo ngày, theo tuần và theo tháng. Cụ thể với mức cước 2.000 đ/ngày, game thủ sẽ được miễn phí Data truy cập các game mobile, tặng thêm 500MB truy cập internet. Với mức cước 10.000 đ/tuần, game thủ sẽ được miễn phí Data truy cập các game mobile, tặng thêm 700MB truy cập internet và với 20.000 đ/tháng game thủ sẽ được miễn phí Data truy cập các game mobile, tặng thêm 400MB truy cập internet; riêng với gói cước này sẽ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài của nhà mạng.

- Quảng cáo -

Nếu là một game thủ có tính toán, việc chọn mức cước ngày, tuần hay tháng được xem là rất quan trọng. Và thực tế là một người tiêu dùng thông minh, game thủ nên chọn gói cước theo tháng sẽ có lợi rất nhiều. Bởi với gói cước theo tháng, game thủ vừa có thể chơi game online trên di động một cách thoải mái và vừa có thể truy cập Internet một cách thả ga, khi bên cạnh dung lượng data từ các gói cước chu kỳ dài còn được thêm 400MB miễn phí nữa. Đây cũng là một mẹo để tiết kiệm tiền Internet hàng tháng.

Trải nghiệm về gói cước Data này, anh Hoàng Văn Bình, một game thủ đang chơi game bắn súng Truy Kích Mobile của VTC Mobile cho biết, anh thật sự rất hài lòng khi quyết định đăng ký gói Game data để chơi game.

Anh cho biết, là một người thường xuyên phải đi công tác nên anh chơi game hầu như mọi lúc, mọi nơi lúc rảnh, tuy nhiên việc chơi game đôi lúc gặp rất nhiều khó khăn, bởi Wifi ở các khách sạn thường rất yếu nên dẫn đến tình trạng lag, giật trong game, hay đăng ký các gói 3G/4G thì được một thời gian ngắn cũng hết mất dung lượng tốc độ cao, thế là tốn rất nhiều tiền để gia hạn. “Nhiều lúc mình đang bắn với các anh em, tự nhiên mạng bị văng ra thế là cả đội thua quay sang đổ lỗi cho mình rất ức chế, có lúc muốn đập luôn cả cái điện thoại hay iPad đang cầm trên tay”, anh Bình bức xúc.

Thế nên, khi vừa có gói Game data của MobiFone anh Bình lập tức đăng ký ngay gói cước tháng và giờ đi đâu anh cũng có thể chơi game với bạn bè một cách thoải mái mà không còn lo lắng tình trạng giật, lag nữa. “Đúng là một gói cước quá tuyệt, đáp ứng được nhu cầu của mình đã thế lại rẻ nữa, tính ra mình đăng kí gói MIU và gói này chỉ hết 90.000 đồng/tháng, bên cạnh chơi game mình còn có thể đọc tin tức, email công việc một cách thoải mái”, anh Bình hồ hởi cho biết.

Về gói cước Game data của nhà mạng MobiFone người dùng có thể tham khảo tại đây:

Gói VTC Game data – Chơi Game VTC không giới hạn và Internet tốc độ cao:

  • Soạn VTC1 gửi 999 (2.000 đ/ngày) – Miễn phí Data truy cập các GameMobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 100MB truy cập internet
  • Soạn VTC7 gửi 999 (10.000 đ/tuần) – Miễn phí Data truy cập các GameMobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 300MB truy cập internet
  • Soạn VTC30 gửi 999 (20.000 đ/tháng) – Miễn phí Data truy cập các GameMobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 400MB truy cập internet (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

Gói Soha Game data – Chơi Game Soha không giới hạn và Internet tốc độ cao:

  • Soạn SG1 gửi 999 (2.000 đ/ngày) – Miễn phí Data truy cập các GameMobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 100MB truy cập internet
  • Soạn SG7 gửi 999 (10.000 đ/tuần) – Miễn phí Data truy cập các GameMobile của nhà cung cấpSohaGame; Tặng thêm 300MB truy cập internet
  • Soạn SG30 gửi 999 (20.000 đ/tháng) – Miễn phí Data truy cập các GameMobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 400MB truy cập internet (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

Để biết thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090.