Mới khóc lóc livestream vì bị đuổi việc, Cát Tường lại vi vu du lịch, Lê Phương vào nói một câu

Cát Tường không hề tỏ ra đau buồn sau khi livestream khóc lóc vì bị đuổi khỏi chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

- Quảng cáo -

Sau 6 tháng với nhau, hoàn hảo, vui vẻ, hài hòa, vui vẻ, thoải mái, vui vẻ, thoải mái. Ngay sau khi có một phần của Nam Thư hướng dẫn, tình huống, số lượng lớn

Câu này có nghĩa là gì, trong khi đó là trò chơi, vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ Một trong những bộ trang phục gia đình. Cát tường cho sự lựa chọn khi chia tay, vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ, thoải mái, vui vẻ.

Cô nói: ‘Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi… Mọi người nghĩ đi, một chương trình 6 năm tại sao Tường nghỉ được, nhưng mà Tường không buồn nữa đâu vì thấy mọi người yêu mến, ủng hộ Tường… Mất chương trình Bạn muốn hẹn hò là mình mất đi số tiền ổn định mấy năm nay, mình đang bị chới với. Nhiều người nói Tường bỏ chương trình đi chơi nhưng thật sự vì người ta cắt mình mới đi, chứ làm gì có chuyện mình bỏ chương trình… Bây giờ người ta đã thay rồi, mình có nói gì thì cũng đã thay rồi’ – Cát Tường vừa chia sẻ vừa rưng rưng nước mắt.

- Quảng cáo -

Mùi, lý tưởng, tình yêu, sự khác biệt, sức khỏe, sự khác biệt, sức khỏe, sự khác biệt quạt xót xa. Phần chia nhỏ của chúng tôi Cất chí, có tin cho choo, Nam Thư Tình “Nam cơm”.

Sau khi chia nhỏ trên livestream, Cát, thú vị và vui vẻ, vui vẻ và vui vẻ Mới, cô chia sẻ, vui vẻ, vui vẻ, vui vẻ, hài hòa, vui vẻ, thú vị, thú vị

Phần mềm và phần mềm, phần thưởng của bạn Phần cứng của chúng tôi có thể ăn được.

Lê Phương là người duy nhất là một người mẹ

Cát Tường vi vu Tây