Mua váy tặng bạn gái phải tự mình mặc thử xem có lộ chỗ nào không, nhưng hình như có gì đó sai sai

Lại thêm 1 lần nữa, bạn trai người ta chưa bao giờ khiến các chị em ế kinh niên phải thất vọng.

- Quảng cáo -

Những câu chuyện tình yêu bị phản bội, hôn nhân đổ vỡ được chia sẻ nhan nhản lên mạng xã hội thời gian gần đây đã khiến không ít người mất niềm tin vào tình yêu mà nguyện ở vậy suốt đời. Tuy nhiên những tình yêu đẹp vẫn luôn tồn tại như một điểm sáng giúp người ta cảm thấy được niềm an ủi trên đời vẫn có tình yêu đích thực.

Mới đây một video ngắn nhưng vô cùng dễ thương được chia sẻ đã khiến chị em ế kinh niên không khỏi ăn dấm chua và nguyên nhân thì vẫn bắt nguồn thì sinh vật mang tên “bạn trai nhà người ta”.

Clip ghi lại cảnh một anh chàng đang ướm thử chiếc chân váy điệu đà mới mua cho bạn gái với mục đích thử xem chiếc váy này có quá mỏng để bạn gái có thể mặc hay không. Clip được chính cậu bạn cùng phòng của chàng thanh niên này ghi lại, cậu bạn cũng cho biết chàng ngốc không ngần ngại uốn éo đủ các tư thế chỉ với mục đích kiểm tra độ “an toàn” của chiếc váy.

- Quảng cáo -

Mặc hẳn chiếc váy vào người và uốn éo đủ tư thế để xem váy có mỏng quá không

Nhìn hành động có vẻ ngốc nghếch nhưng có thể thấy anh chàng vô cùng quan tâm tới người yêu của mình và cũng biết quan sát tiểu tiết, bởi đàn ông có lòng tặng quà thì nhiều nhưng để kiếm được anh bạn trai tinh tế đến mức kiểm tra cả độ mỏng dầy của váy thế này thì quả thực “mặt hàng” này chỉ có 1 và không may lại thuộc về cô gái may mắn kia mất rồi.

Xem video: Mua váy cho bạn gái thanh niên phải mặc thử trước xem có mỏng không 

Rất nhiều người để lại bình luận hâm mộ cô gái may mắn, thế nhưng cũng không thể thiếu những bình luận hài hước.

Đỗ Trung: “Hình như có gì đó sai sai, biết đâu váy mới là niềm đam mê của anh ấy, thử rồi thấy mình mặc đẹp quá, tính không tặng nữa…”

Nhi Nguyễn: “Lỡ tặng đồ lót thì sao?”

Nguyễn Hải: “Phút giây ướm váy lên người, chàng trai bỗng nhận ra giới tính thật của mình :))”